Thư giãn Chủ nhật

Tìm thuốc trị bệnh cứu nguy đất nước

Không biết nghĩ như thế nào mà một cộng tác viên là ông Nguyễn Duy Vinh lại gửi đến BVN bài viết về các loại thuốc chữa trị ung thư đã được cải tiến trên thế giới trong khoảng năm năm gần đây. Trong số báo mạng ra ngày Chủ nhật hôm nay chúng tôi xin vui lòng đăng lên để bạn đọc xa gần có ai quan tâm thì cứ việc tham khảo.

Tuy nhiên, nhìn tình hình trong nước từ mấy thập kỷ qua, rất nhiều người đều có ý kiến thống nhất cho rằng, tuy bệnh ung thư ở Việt Nam ngày càng tăng trưởng và hiện đã đứng vào hàng cao nhất thế giới, đáng quan tâm thật, nhưng có một thứ bệnh khác phát sinh và lây truyền còn nhanh hơn rất nhiều (mà bệnh này hình như lại cũng là một trong những nguyên nhân xa gần dẫn đến việc tăng nhanh khủng khiếp của bệnh ung thư). Đó là bệnh... ngu. Điều đáng nói là căn bệnh quái gở có cái tên cũng quái gở không kém mà chúng tôi được mách cho biết ở đây lại có đặc điểm là không gây chết người, chỉ làm cho đầu óc người bệnh sa sút tệ hại, thường nói ra những câu không ai chịu nổi trong khi chính con bệnh vẫn cứ tưởng là mình thông thái; tất nhiên nói đã quàng xiên thì làm có hay ho gì không hay chỉ “ăn hại” chắc ai cũng biết rồi. Điều đáng nói khác nữa là thứ bệnh ngu đáng sợ này lại chỉ lây lan riêng trong một lớp người đặc thù mà thôi, ngoài ra thì không ai mắc phải cả. Theo các nhà y học thuộc cơ quan kiểm dịch cho biết thì bệnh chỉ truyền trong lớp... quan chức mà là quan chức cộng sản. Thế mới đáng lo. Sở dĩ dám quả quyết điều đó bởi cũng theo thông tin của các nhà chuyên môn, đã có một số nhà xã hội học làm nhiều cuộc điều tra, và rút ra được kết quả rất cụ thể. Ấy là: dưới triều đại cụ Hồ cách đây khoảng 70 năm, cụ có vời khá nhiều nhân sĩ ngoài đảng vào tham gia bộ máy chính quyền dân chủ cộng hòa, song cho đến cuối trào của Chính phủ ông Hồ, tính lại thì hầu như các vị nhân sĩ từng đứng trong bộ máy, từ lớn đến nhỏ chẳng một ai rơi vào căn bệnh nan y kia cả.

Vậy phải chăng cái chất “Cộng” có trong máu những người làm quan ở Việt Nam mới là chất truyền dẫn của bệnh ngu? Hoặc cũng có thể là bọn Tàu Cộng láo xược muốn sớm chiếm trọn nước ta nên gần đây chúng mới tìm mọi cách đưa loại vi rút gây bệnh vào, rải khắp trong hàng ngũ quan chức từ Hà Nội cho đến các địa phương, để gây nên một thứ dịch kinh hoàng cho lớp người ăn trên ngồi trốc, khiến rất nhiều vị đại quan chúng ta đã mắc lấy bệnh, đâm ra nói và làm những điều khiến dân chúng vô cùng lo lắng, vậy mà chính kẻ đang trong quá trình nung bệnh hoặc đã lên cơn thì vẫn không hay biết, vẫn đinh ninh chỉ số IQ của mình cao hơn người khác, không hề suy giảm chút nào. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, rằng bệnh này chỉ làm người ta mụ mị trước các việc ích quốc lợi dân khi họ thực hiện chức trách mà họ đảm nhiệm, chứ còn mưu cầu lợi ích riêng thì họ lại rất tỉnh táo, không hề mê muội chút nào cả. Và đó mới là chỗ nguy hiểm và lợi hại của bệnh ngu.

Vì không được đào tạo trong ngành y khoa nên thú thực chúng tôi không thể trả lời dứt khoát những giả thuyết nêu trên là đúng hay sai. Chỉ biết có một cộng tác viên ký tên tắt là MKN vừa gửi đến trang mạng BVN một loạt hình ảnh mà ông/bà đó lượm lặt được trên internet về số người nhiễm bệnh gần đây. Khi anh em BTV chúng tôi xem đến thì quả đúng hai năm rõ mười đấy là những bằng chứng hiển nhiên báo hiệu bệnh ngu đã phát triển tăng tốc trong thời gian mấy năm, tính đến cuối 2015, đến mức đáng báo động, rằng căn bệnh đáng sợ ấy đang âm thầm làm hại giới quan chức hàng đầu nước ta, bất kể họ làm việc đảng hay chính quyền, hay ở trong cơ quan lập pháp đứng đầu đất nước.

Vì vậy, xin trân trọng đăng lại những hình ảnh do ông/bà MKN có nhã ý gửi đến để bà con xa gần được biết, kèm theo một lời khẩn cầu nghiêm túc và chân thành: Kính mong các bậc tài giỏi trong ngoài nước ai tìm ra phương thuốc chữa trị căn bệnh hết sức nguy hại cho đất nước Việt Nam như đã nêu trên thì xin mau mau công bố để sớm đề nghị bộ Y tế Việt Nam cấp bằng phát minh, đặng đưa vào bào chế giúp ích cho “tầm cao trí tuệ” của tinh hoa nước nhà khỏi lâm tình trạng đi dần vào tê liệt.

Nay kính báo

Bauxite Việt Nam

clip_image002

Lọ thuốc giả định nhằm trị những bệnh ngu như sau:

clip_image004

clip_image006

clip_image008

clip_image010

clip_image012

clip_image014

clip_image015

clip_image017

clip_image019

clip_image021

clip_image023

clip_image025

clip_image026

clip_image028

clip_image029

clip_image031

clip_image033

clip_image035

clip_image037

clip_image039

clip_image041

clip_image043

clip_image045

clip_image047

clip_image049

clip_image051

clip_image053

clip_image055

clip_image057

clip_image059

clip_image061

clip_image063

clip_image064

clip_image066

clip_image068

clip_image070

Sáng lập:

Nguyễn Huệ Chi - Phạm Toàn - Nguyễn Thế Hùng

Điều hành:

Nguyễn Huệ Chi [trước] - Phạm Xuân Yêm [nay]

Liên lạc: bauxitevn@gmail.com

boxitvn.online

boxitvn.blogspot.com

FB Bauxite Việt Nam


Bài đã đăng

Được tạo bởi Blogger.

Nhãn