Chúc mừng năm mới Canh Tí


D:\Pictures\Bai boxit\62.jpg

Bạn đọc và Bạn bè yêu quý,

Một năm Kỷ Hợi qua đi trong nhọc nhằn mà kết thúc là phát đạn Đồng Tâm với bao nhiêu hệ lụy tiếp liền theo làm phân rẽ chính kiến của hầu như toàn thể dân tộc, khiến cho người có chút lương thức không ai không nát lòng.

Nhân dịp năm mới Canh Tí (2020), xin gửi đến quý cộng tác viên cùng Bạn đọc và Bạn bè khắp nơi trên trái đất - những người bạn đã hết lòng gắn bó với chúng tôi trong 10 năm nay - lời chúc mừng thắm thiết của diễn đàn Bauxite Việt Nam.

Cầu chúc tất cả mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đều được hưởng một mùa xuân ấm áp và thật sự an lạc. Riêng đối với Bạn đọc và Bạn bè yêu quý trên mảnh đất hình chữ S, ngoài lời chúc chân thành ở trên, chúng tôi còn cầu mong quý vị vẫn không quên cảnh giác với CÁI ÁC đang lẩn quất đâu đây bên cạnh mình, dù là một làn bụi mịn trùm phủ trên không, một hệ thống nước cấp ô nhiễm thầm lén chảy vào bể chứa, hay những bóng người có đủ quân trang quân dụng thậm chí cả phương tiện cơ giới hành tiến trong đêm. Đó là sự đe dọa thường trực mà cảnh giác không bao giờ thừa, trong tình thế một xã hội đầy dẫy hiện tượng phe nhóm lợi ích, gây tâm lý phân rã, nơm nớp đáng buồn hôm nay.

Cũng nhân dịp này, như thường lệ hàng năm, BVN xin được tạm dừng công việc trong 11 ngày, từ 21-1-2020 đến hết ngày 1-2-2020. Đúng sớm ngày 2-2-2020 chúng tôi sẽ xin trở lại đăng bài và tin bình thường. Rất mong người viết cũng như người đọc sẽ mang một tinh thần mới đến với BVN trong đầu xuân 2020 để diễn đàn thêm phần khởi sắc. Xin cảm ơn tất cả.

Bauxite Việt Nam


Sáng lập:

Nguyễn Huệ Chi - Phạm Toàn - Nguyễn Thế Hùng

Điều hành:

Nguyễn Huệ Chi [trước] - Phạm Xuân Yêm [nay]

Liên lạc: bauxitevn@gmail.com

boxitvn.net

boxitvn.blogspot.com

FB Bauxite Việt Nam


Bài đã đăng

Được tạo bởi Blogger.

Nhãn