Lời tạm biệt

Hà Sĩ Phu

Thưa quý bằng hữu,

Sau 2 sự cố (tai nạn giao thông, rồi một lần đột quỵ) ở tuổi 84 tôi đã trở thành người tàn phế, không biết có cơ hội góp một bài viết nữa hay không, mấy dòng ngắn ngủi này đã là hết sức c gắng. 

Anh em hải ngoại đã gom các điều liên quan và các bài viết trước năm 2021 trong Thư viện Hà Sĩ Phu online (gõhasiphu chấm com, trang này thường bị tường lửa chặn). Tôi đã lấy toàn bộ Thư viện ấy xuống, và gom lại các bài ngắn trên facebook Hà Sĩ Phu từ 2022, và sẽ tìm cách gửi đến bạn bè như chút kỷ niệm.

Ngay từ bài đầu tiên (Dắt tay nhau đi dưới tấm biển chỉ đường của Trí tuệ - 1988) toàn bộ các bài viết của tôi đã bị ngăn cấm, nên việc in ấn không đưc phép, không có điều kiện để biên tập nghiêm chỉnh, nên xin quý bạn đọc hiểu cho những sơ xuất khó tránh khỏi. 

Thân mến gủi lời chào tạm biệt. 

Hà Sĩ Phu

Từ hôm nay, Bauxite Việt Nam xin lần lượt đăng lại một số bài quan trọng của ông Hà Sĩ Phu, cây bút lý luận sắc bén gắn bó với trang BVN ngay từ buổi mời ra đời. Cầu chúc ông mau chóng vượt qua các biến cố về sức khoẻ và sớm trở lại sung sức để cùng BVN đi tiếp trên con đường mưu cầu DÂN CHỦ, TỰ DO, QUYỀN CON NGƯỜI cho mọi người dân và sự THỊNH VƯỢNG cho toàn dân tộc.

Bauxite Việt Nam

 

 

Sáng lập:

Nguyễn Huệ Chi - Phạm Toàn - Nguyễn Thế Hùng

Điều hành:

Nguyễn Huệ Chi [trước] - Phạm Xuân Yêm [nay]

Liên lạc: bauxitevn@gmail.com

boxitvn.online

boxitvn.blogspot.com

FB Bauxite Việt Nam


Bài đã đăng

Được tạo bởi Blogger.

Nhãn