Tin khẩn - Cựu Tù nhân lương tâm Trần Anh Kim bị bắt cóc/khủng bố

21/9/2015

Ngô Duy Quyền

clip_image002

Chúng tôi vừa nhận được cú điện thoại khẩn từ bà Thơm, vợ của cựu tù nhân lương tâm Trần Anh Kim ở Thái Bình cho biết, khoảng 10 giờ sáng hôm nay khi bà đang làm việc ở cơ quan thì một đám mật vụ công an tới cưỡng bức đưa bà về đồn công an thành phố Thái Bình và giữ bà tại đó cho tới 5 giờ chiều chúng mới đưa về nhà. Về đến nhà, đám mật vụ đã có sẵn chìa khoá mở cửa. Trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang sau cuộc lục soát, máy tính và một số đồ đạc đã bị lấy mất mà không thấy chồng đâu, bà rút máy điện thoại định gọi cho ông Kim liền bị đám mật vụ cướp mất trong tiếng phản đối vô vọng.

Bà nói rằng, có thể ông Kim đã bị mật vụ công an khám nhà bắt đi từ buổi sáng, và trong thời gian đó chúng sách nhiễu luôn cả bà để bà không thể đưa tin và nhân thể khủng bố tinh thần luôn.

Số điện thoại mới của bà Thơm: 0169.562.2739

Khẩn mong quý đồng bào quan tâm đến vụ việc này hãy truyền tin kịp thời trên các phương tiện thông tin đại chúng để tố cáo công an, mật vụ nhà nước Việt nam bắt người trái pháp luật, đồng thời nâng đỡ tinh thần vợ chồng ông Kim đang trong tình cảnh bị khủng bố.

N.D.Q.

Nguồn: https://www.facebook.com/alfonsongoduyquyen

Sáng lập:

Nguyễn Huệ Chi - Phạm Toàn - Nguyễn Thế Hùng

Điều hành:

Nguyễn Huệ Chi [trước] - Phạm Xuân Yêm [nay]

Liên lạc: bauxitevn@gmail.com

boxitvn.online

boxitvn.blogspot.com

FB Bauxite Việt Nam


Bài đã đăng

Được tạo bởi Blogger.

Nhãn